5 lý do bạn nên mua buôn giày dép tại Xưởng Giày Phú Quý

Nguồn hàng luôn là vấn đề sống còn đối với bất kỳ ai bươc chân làm kinh doanh đặc biệt đối với lĩnh vực giày dép, mặt hàng thời trang thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Một khi bắt tay vào kinh doanh mà chưa tìm được nguồn hàng và không biết nên mua buôn giày dép ở đâu? Hãy tưởng tượng đang kinh doanh ổn định, khách hàng bắt đầu biết đến cửa hàng của bạn thì đùng 1 cái bạn nhận được thông báo hàng về chễ hẹn hoặc như chất lượng sản phẩm kém. Điều này sẽ ảnh hướng rất lớn đế kế hoạch kinh doanh của bạn thậm chí dẫn đến kinh doanh thất bại.

Đến với Xưởng Giày bạn có thể hoàn toàn tập trung vào kinh doanh, hãy để chúng tôi giải thích cho bạn lý do tại sao nên chọn Xưởng Giày làm nhà cung cấp chính.

Giá tốt so với các sản phẩm cùng loại khi mua buôn giày dép

Đồng thời, Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ nhờ có giá thành bán buôn cạnh tranh nhất trên thị trường nên chúng tôi luôn là địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn toàn quốc.
Mẫu mã đa dạng, luôn thay đổi để phù hợp với xu hướng thời trang Việt Nam và bắt kịp xu hướng của thế giới là thế mạnh của chúng tôi Hiện tại, chúng tôi đảm bảo mỗi tuần đều cung cấp mẫu mới ra thị trường để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như khẳng định sự mới mẻ trong từng thiết kế.

Xưởng sản xuất Giày Dép

Chính sách linh hoạt.

Với mong muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có chính sách linh hoạt dành cho các nhà kinh doanh, các shop thời trang muốn đặt mẫu mã theo ý thích, có thể in lô gô lên trên các sản phẩm mang tên thương hiệu của shop, nhận đặt hàng các số lượng giày dép lớn, và kể cả các mẫu số lượng ít chúng tôi cũng nhận đặt làm, luôn đảm bảo chất lương, tạo diều kiện tối đa cho khách hàng, với hàng trăm mẫu giày dép bán chạy nhất, cho khách hàng thỏa sức lựa chọn

Chất lượng đạt chuẩn khi mua buôn giày dép

Toàn bộ sản phẩm được đưa ra thị trường của Xưởng Giày đều đã thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền, chịu lực và sự thoải mái cho đôi khi đeo. Chất liệu da, chỉ và các phụ kiện được gắn trên giày của chúng tôi được thực hiện với tinh chất lượng da hàng đầu nhập khẩu Ý, Nga..với hai thương hiệu Giày da Santomoni; Giày da Bomi.Với sự lành nghề của những công nhân Việt Nam nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng một cách tối ưu.

Mẫu mã đa dạng khi chọn mua buôn giày dép xưởng giày Phú Quý

Hiện xưởng giày có trên 200 mẫu sản phẩm và hàng tuần đều có thêm từ 5-7 mẫu mới. Các mẫu của xưởng thiết kế luôn đẹp- chất- độc- lạ, chất lượng luôn đi kèm với các chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm giày cao cấp của chúng tôi!

xưởng sản xuât giày dép

Bắt kịp xu hướng thời trang

Với đội ngũ thiết kế trẻ và năng động, Xưởng Giày luôn theo kịp xu hướng thời trang trên thế giới. Dựa trên quy trình gia công hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đem đến những đôi giày chất lượng nhất đến với khách hàng. Nếu khách hàng muốn chúng tôi hoàn toàn có thể dẫn đến tận xưởng giày dép sản xuất để có thể xem quy trình sản xuất. Mọi khâu đều được công khai ngay cả với nguồn gốc xuất xứ những loại da bạn định mua làm giày.

Xưởng sản xuất giày
Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp là tất cả những gì chúng tôi có để có thể đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ giao hàng đến tận nơi, đúng khách hàng, đúng lịch hẹn.

Comments