Bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá gốc tại Hà Nội

Giày Việt Nam xuất khẩu là mặt hàng được nhiều người chú trọng hiện nay. Bên cạnh thị trường hàng nhập khẩu thì hàng xuất khẩu cũng được chúng ta chú trọng hơn. Nhiều người có ý định kinh doanh đã nghĩ tới việc bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu. Bởi vậy, họ tìm đến các xưởng hàng giày Việt Nam xuất khẩu tại Hà Nội. Đâu là xưởng hàng giày Việt Nam xuất khẩu giá gốc tại Hà Nội

Thị trường giày Việt Nam xuất khẩu hiện nay

Ngành Việt Nam xuất khẩu đang dần phát triển trở lại. Ngành công nghiệp giày da nam ở Việt Nam dần ổn định lại, không còn bán phá giá như đợt trước nữa.  Từ năm 2015 giày Việt Nam xuất khẩu ra thị trường nước ngoài bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Lượng đơn hàng giảm, hàng xuất khẩu cũng không tăng. Theo bà  Phan Thanh Xuân chia sẻ  trong năm 2016, lượng hàng xuất khẩu giảm 30%, có nhiều doanh nghiệp giảm tới 60%. Mặc dù gặp khó khăn nhưng nhiều công ty sản xuất giày dép vẫn đầu tư máy móc.  Những khách hàng nội tảng luôn chú ý đặt nền móng sản phẩm. Vấn đề bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu vẫn là một phương thức kinh doanh của các nhà xưởng. Mặt hàng giày Việt Nam xuất khẩu vẫn được ưa chuộng.

Bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá gốc tại Hà Nội 01

Địa chỉ xưởng bán buôn giày Việt nam xuất khẩu uy tín.

1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

So với các mặt hàng ngoại nhập khác thì giày Việt Nam xuất khẩu sẽ làm bạn yên tâm hơn. Cụ thể cả về 3 yếu tố kiểu dáng, chất lượng, giá cả. 100% da bò nguyên miếng. Các sản phẩm được làm từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân giày. Những nghệ nhân giày của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm trong làm giày. Dailygiaynam.com tự hào đem đến cho người dùng Việt những đôi giày Việt Nam xuất khẩu “cực xinh, cực chất” . Hơn nữa vẫn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

2. Nguyên liệu được lựa chọn một cách kỹ càng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là nguyên liệu đầu vào đều được xưởng sản xuất giày nam lựa chọn rất kỹ càng. Bởi chúng tôi hiểu rõ để đảm bảo chất lượng đầu ra và sự tin tưởng của khách hàng thì đó chính là yếu tố quan trọng nhất. Tất cả các khâu chọn sản phẩm đều tuân thủ theo quy định một cách nghiêm ngặt. Từ chất lượng nguyên liệu, màu sắc, độ bền, độ đàn hồi đều được kiểm tra một cách cẩn thận. Nên những đôi giày được làm ra đều có kiểu dáng tinh tế, thiết kế độc đáo, trẻ trung nhưng vẫn có sự sang trọng, lịch lãm. Khi nó được tung ra thị trường đều có thể chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất.

Bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá gốc tại Hà Nội 02

3. Mẫu mã phong phú đa dạng

Không kém phần các mặt hàng ngoại nhập thì giày Việt Nam xuất khẩu tại Dailygiaynam.com có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu thế thời trang của Việt Nam và thế giới Dailygiaynam.com đã cho ra những sản phẩm có kiểu dáng vô cùng độc đáo, sáng tạo mà không bị lặp lại. Bởi vậy khi bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu thì khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục vì các kiểu dáng đó.

Bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá gốc tại Hà Nội 03

4. Chính sách mua buôn tại Dailygiaynam.com

Khác với những đại lý bán buôn khác thì Dailygiaynam.com có những chính sách vô cùng thu hút đối với khách mua buôn. 

 – Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 1 triệu đồng. Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho các đơn hàng ngoại thành và trên địa bàn toàn quốc.

– Hoàn tiền 100% cho các đơn hàng phát hiện hàng giả. Được bảo hành hàng trọn đời, đổi trả trong vòng 365 ngày.

– Bạn được nhập hàng với mức giá tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng chất lượng trên thị trường bởi công ty sản xuất giày là đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu lớn nhất. Bạn sẽ không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào trên thị trường, tiết kiệm được chi phí tối đa trong kinh doanh

– Giao hàng nhanh chóng và thuận lợi chỉ từ 3-5 ngày đối với các tỉnh xa. Nhận hàng trả tiền giúp bạn kiểm tra được hàng hóa một cách chính xác nhất. Giao hàng trong ngày theo yêu cầu đối với các đơn hàng tại Hà Nội.

.

 

Comments