Chuyên sỉ giày dép nam uy tín tại Thành Phố Việt Trì

Để phục vụ nhu cầu tìm nguồn hàng sỉ giày dép giá rẻ cho các chủ shop đang có ý tưởng mở shop kinh doanh giày dép. Xưởng sản xuất gia công giày dép Phú Quý ra đời nhằm chuyên cung cấp các loại giày da nam, giày công sở, giày tây nam, giày thể thao…bán buôn toàn quốc nói chung đặc biệt là tại khu vực thành phố Việt Trì nói riêng, mở rộng ra thị trường Quốc tế! Với sản phẩm giày chất lượng, giá thành chỉ bằng 1/3 giá thành nước ngoài, nên dailygiaynam.com luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng nhập sỉ.

Chuyên sỉ giày dép với mẫu mã đa dạng giá thành luôn rẻ nhất

Đồng thời xưởng sản xuất giày dép giá rẻ nhờ có giá thành bán buôn cạnh tranh nhất trên thị trường nên chúng tôi luôn là địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn toàn quốc.
Mẫu mã đa dạng, luôn thay đổi để phù hợp với xu hướng thời trang Việt Nam và bắt kịp xu hướng của thế giới là thế mạnh của chúng tôi

bán sỉ giày dép nam
Hiện tại, chúng tôi đảm bảo mỗi tuần đều cung cấp mẫu mới bán chạy nhất ra thị trường để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như khẳng định sự mới mẻ trong từng thiết kế.
Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày Santomoni độc quyền theo thiết kế của quý khách. Đồng thời chúng tôi có những chất liệu tốt nhất có thể phù hợp với cả nam và nữ, độ tuổi cũng như mong muốn của người dùng.

Lý do chọn xưởng sản xuất chuyên sỉ giày dép Phú Quý

Sản xuất giày dép nam là thế mạnh hàng đầu của chúng tôi bên cạnh đó dailygiaynam.com còn sản xuất mặt hàng dép theo từng phân khúc giá như giày dép bình dân( giày lười nam, giày thể thao, giày Bomi) đối với phân khúc giá cao cấp ( Giày thương hiệu Santomoni, giày tây nhập khẩu, giày công sở cao cấp) …bỏ sỉ giày dép kiểu cách, giúp các chàng trai trở nên năng động và hấp dẫn hơn trong những ngày hè nóng nực.

Xưởng sản xuất giày dép nam

Xưởng sản xuất giày dép nam 

 Cam kết của Phú Quý khi bạn lấy sỉ giày dép nam

– Sản phẩm được chụp từ mẫu thật 100% (bạn xem trực tiếp tại website dailygiaynam.com hoặc qua văn phòng của chúng tôi tại 56A1, KĐT Mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội).
– Giá cả cạnh tranh nhất toàn quốc hiện nay.
– Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.
– Chúng tôi phục vụ cho tất cả các khách hàng trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.
– Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng bằng mọi phương tiện để bạn lấy hàng kịp.
Đến với Phú Quý, chữ tín và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Niềm tin của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi. Phú Quý vì thành công của bạn sẽ luôn sẵn sàng sánh bước cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Comments