Cơ sở sản xuất giày dép giá sỉ

Cơ sở sản xuất giày dép giá sỉ

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả và doanh thu trong bán hàng giày dép, như khâu lựa chọn mẫu giày dép bán, giá sỉ giày dép hợp lý, đúng xu hướng… Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó chính là tìm nguồn hàng bán buôn giày dép. Nếu tìm được mối cung cấp giày dép giá sỉ, chất lượng hợp lý thì coi như kế hoạch kinh doanh của bạn đã thành công được một nửa.

==> Xem thêm: bán buôn giày nam tại Hà Nội

Công ty CPSX & PTTM Phú Quý với những thương hiệu giày nam khởi nguồn từ những con người đam mê thời trang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giày dép. chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất giày dép giá sỉ có giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.
giay dep nam 2015
 
Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày dép thời trang của khách hàng. Xưởng sản xuất giày dep tphcm chuyên may, sản xuất trực tiếp tại xưởng ,tất cả sản phẩm được kiểm được gắt gao cho từng sản phẩm. Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”.
 
Dailygiaynam.com với đội ngũ phân tích thị trường trong và ngoài nước. Xưởng giày chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những mẫu giày nam như: giày tây nam, giày công sở, giày lười nam,… mới hot nhất thị trường, cùng với đó là các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Để có được nguồn hàng giày dép giá sỉ, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi :

–         Trụ sở chính : 56A1 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
–         Web: Dailygiaynam.com
–         Email : hongkhanh1989@gmail.com
–         Điện thoại : 0984 152513

Comments