Đổ buôn, bán sỉ tận gốc giày da nam Hàn Quốc

Giày da nam Hàn Quốc là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của quý ông. Đặc biệt xu hướng giày nam Hàn Quốc đang khá phát triển ở Việt Nam. Bởi vậy tiềm năng kinh doanh này đã mở rộng cho một số shop. Nhiều xưởng đã tiến hành đổ buôn, bán sỉ giày da nam Hàn Quốc.

1. Thị trường giày da nam Hàn Quốc ở Việt Nam.

Theo như thống kê của Tổng cục Hải quan thì thị trường giày da nam Hàn Quốc chiếm 40% trong tổng hàng hóa nhập khẩu. Song song với hàng nhập khẩu là các hàng tự do các xưởng sản xuất. Các mặt hàng Việt Nam sản xuất giày da nam phong cách Hàn Quốc cũng đang dần phát triển. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng thích đi những đôi giày giống thần tượng, đặc biệt là ca sĩ hoặc diễn viên Hàn Quốc. Bởi vậy đây đã trở thành cơ hội cho những xưởng sản xuất giày dép tiến hành đổ buôn. Nắm bắt được xu thế của các bạn trẻ nên các xưởng đã cập nhật các mẫu giày dép tươi trẻ, năng động phù hợp với giới trẻ. Chính vì thế giày da nam Hàn Quốc hiện nay được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đổ buôn, bán sỉ tận gốc giày da nam Hàn Quốc 01

2. Địa chỉ đổ buôn đổ sỉ giày da nam uy tín nhất

Dailygiaynam.com đã thu hút bao nhiêu khách hàng bởi sự thời thượng và đẳng cấp của các xu hướng thời trang mới nhất. Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân…
Với phương châm “uy tín là hàng đầu”, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp nguồn hàng giày dép sỉ cho bạn trong thời gian sớm nhất và tốt nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu con đường khởi nghiệp. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để nhận được những chính sách tuyệt vời và an toàn nhất. Bởi vậy hãy đến với địa chỉ bán sỉ giày da nam Hàn Quốc giá rẻ của chúng tôi.

Đổ buôn, bán sỉ tận gốc giày da nam Hàn Quốc 02

3. Dailygiaynam.com là xưởng sản xuất đạt chuẩn

– Là đại lý bán buôn giày da nam lớn nhất chuyên cung cấp các sản phẩm giày dép nam xuất khẩu trên địa bàn toàn quốc.

– Chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng, phong phú tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng.

– Chính sách bán buôn có nhiều ưu đãi cho những khách hàng, đại lý với mức giá gốc tại xưởng.

–  Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 2 triệu đồng. Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho các đơn hàng ngoại thành và trên địa bàn toàn quốc.

– Hoàn tiền 100% cho các đơn hàng phát hiện hàng giả. Được bảo hành hàng trọn đời, đổi trả trong vòng 365 ngày.

– Bạn được nhập hàng với mức giá tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng chất lượng trên thị trường bởi công ty sản xuất giày là đại lý bán buôn giày da nam Hàn Quốc  lớn nhất. Bạn sẽ không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào trên thị trường, tiết kiệm được chi phí tối đa trong kinh doanh

– Giao hàng nhanh chóng và thuận lợi chỉ từ 3-5 ngày đối với các tỉnh xa. Nhận hàng trả tiền giúp bạn kiểm tra được hàng hóa một cách chính xác nhất. Giao hàng trong ngày theo yêu cầu đối với các đơn hàng tại Hà Nội.

 

Comments