• Home
  • /
  • Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phú Quý

Địa chỉ: Số 56A1 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Mã số thuế :0106122872

Tel: 0466 757 025 – 0984152513

Website bán lẻ: giaydep24.com           Email: sanxuatgiaydepnam@gmail.com

Website bán buôn: Dailygiaynam.com

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phú Quý  đã trải qua 5 năm phát triển và trưởng thành. 5 năm qua, cùng với những thăng trầm, biến đổi của nền kinh tế, đặc biệt là qua những năm kinh tế thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng khủng hoảng, suy thoái, Giày Dép Phú Quý vẫn đứng vững, không ngừng đổi mới, hoàn thiện và ngày càng lớn mạnh hơn.
Năm 2009, cơ sở sản xuất Giày Dép Phú Quý được thành lập. Những ngày đầu xây dựng, Phú Quý chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, quy mô kinh doanh hộ gia đình với rất ít máy móc sản xuất, Sau 2 năm, trải qua bao khó khăn thách thức, năm 2011, cơ sở sản xuất Giày Dép Phú Quý chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phú Quý . Từ một cơ sở sản xuất nhỏ trở thành một công ty là bước đi đánh dấu sự phát triển của Giày Dép Phú Quý….

Kể từ ngày thành lập đến nay, cơ sở vật chất và năng lực sản xuất đã và đang được nâng cấp và mở rộng một cách đáng kể. Các sản phẩm của công ty hiện đang có mặt tại hầu hết các quốc gia thuộc Cộng đồng chung châu Âu và châu Mỹ, đa dạng các sản phẩm giày da, giày tây nam, giày công sở, giày lười nam, dép……

Nguồn nhân lực luôn được công ty xem như là chìa khoá của mọi thành công. Với quan điểm này, các quy định nội bộ do công ty xây dựng luôn phù hợp với các yêu cầu quốc tế về hệ thống trách nhiệm xã hội. Công ty luôn ý thức trong việc hạn chế hoặc không sử dụng các chất độc hại trong sản xuất  làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và con người do Ủy ban Châu Âu ban hành.
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được thừa nhận bỡi AFAQ cùng với sản phẩm đa dạng, giao hàng đúng hẹn, phương thức thanh toán linh hoạt là những ưu điểm nổi trội của chúng tôi. Đó cũng chính là sự thể hiện sinh động các cam kết với khách hàng về uy tín, chất lượng và tính cạnh tranh.