Làm sao để chọn giày mọi nam chuẩn nhất (P2)

Cùng Đại Lý Giày Nam tìm hiểu tiếp cách chọn giày mọi nam chuẩn nhất.
Link bài trước:

Làm sao để chọn giày mọi nam chuẩn nhất (P1)

2. Giày mọi nam thể thao

Chọn giày mọi nam chuẩn 04
Cũng như cách chọn giày mọi nam công sở, yếu tố đầu tiên chính là bạn cần chọn kiểu dáng cũng như đặc tính phù hợp với từng môn thể thao.

Tiếp nữa là bạn phải chọn size giày đúng kích cỡ, vừa chân.

Nếu bạn thường xuyên tham gia các môn thể thao nhẹ như chạy bộ, bạn nên chọn các loại giày có độ ma sát cao, gót giày có khả năng chống xóc, form dáng giày ôm chân nhưng khi vận động vẫn mang lại cảm giác thoải mái.

Nếu bạn chơi tennis, nên chọn giày mọi có phần gót giày nhiều gờ để tiện cho động tác xoay. Còn đối với giày tập aerobic thì cần đảm bảo cân bằng, không gồ ghề hay bấp bênh.

3. Giày mọi nam thời trang

Chọn giày mọi nam chuẩn 03
So với giày mọi nam công sở và giày mọi nam thể thao, việc chọn giày mọi nam thời trang đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chú ý đến kích cỡ sao cho phù hợp với đôi chân, kiểu dáng phong cách, hợp trang phục.

4. Giày mọi nam đế cao

Thông thường giày mọi không có đế cao. Nên nếu bạn nào có chiều cao khiêm tốn, cần tìm loại giày đế cao mà gần giống giày mọi, bạn có thể tham khảo một số mẫu giày tây kiểu dáng trẻ trung.

Chọn giày mọi nam chuẩn 05
Hy vọng với cách chọn giày mọi nam không những đẹp mà còn chuẩn phong cách ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những đôi giày hợp xu thế cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Cần tìm đại lý giày da nam Bomi trên toàn quốc

Comments