Mẹo kinh doanh mở shop giày Việt Nam xuất khẩu cực hay

Giày Việt Nam xuất khẩu là một phụ kiện có tiềm năng để phát triển kinh doanh. Nhiều bạn có đam mê kinh doanh nên đã tìm hiểu về giày Việt Nam xuất khẩu.  Nhưng mà mẹo kinh doanh như thế nào thì nhiều bạn chưa hề biết.  Bởi vậy dưới đây là một số mẹo mở shop giày Việt Nam xuất khẩu cực hay.

==> Xem thêm

Bí quyết mở shop giày lười nam là đây

Tiết lộ mở shop giày tây nam cho người mới

Vị trí phải phù hợp

Đây là một yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc quyết định thành công của mở shop giày Việt Nam xuất khẩu. Muốn thu hút được nhiều khách tới thì bạn cần lựa chọn địa điểm phù hợp. Địa điểm đó phải mang tính địa lợi nhân hòa cao. 

Nếu như địa điểm của bạn tốt nhưng không có người vào shop cũng vô ích. Shop cần phải có chỗ để xe thoải mái. Đường đi cũng phải phù hợp, dễ dừng và đỗ. Khu bạn mở cửa hàng cần phải có khu dân cư đông đúc. Như vậy bạn sẽ đỡ tốn kém vào hoạt động maketing. Hoạt động đẩy thương hiệu sẽ tới với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Hơn nữa khi mở cửa hàng bạn phải nhắm vào đối tượng nào. Nếu đối tượng là sinh viên thì bạn nên chọn khu có nhiều sinh viên. Nhưng cần lưu ý đó là sinh viên thì cần giá rẻ và có nhiều chương trình khuyến mại.

Mẹo kinh doanh mở shop giày Việt Nam xuất khẩu cực hay? 01

Thời điểm mở cửa hàng phải đúng mùa kinh doanh

Các bạn biết rằng dù kinh doanh mặt hàng nào cũng cần chú ý đúng vụ mùa kinh doanh. Nên mở shop vào đầu các vụ. Bạn muốn mở vào khoảng kinh doanh giàyViệt Nam xuất khẩu thì nên mở vào khoảng đầu tháng 4 dương lịch. Mùa đông thì vào khoảng tháng 11.Nhưng cần lưu ý việc lấy hàng vào đầu vụ phải cẩn thận vì sợ lấy vào hàng tồn. Chỗ quen biết cũng chưa chắc đã an toàn. Nếu chọn được nguồn hàng khác lạ thì lấy trước về cả hàng năm cũng được.

Mẹo kinh doanh mở shop giày Việt Nam xuất khẩu cực hay? 02

Số vốn huy động

Mẹo kinh doanh cần đảm bảo được số vốn lưu động. Vốn là cần thiết để xây dựng một cửa hàng. Khi bạn xác định mở cửa hàng kinh doanh thì cần tính toán vốn của mình. Theo như kinh nghiệm của các chủ shop đi trước thì khi mở một cửa hàng 25 mét vuông cần khoảng 120 -150 triệu. Số vốn đó chi trả cho các khoản như 30 triệu tiền thuê mặt bằng, tiền nhân viên, trang trí cửa hàng…

Mẹo kinh doanh mở shop giày Việt Nam xuất khẩu cực hay? 03

Nguồn hàng kinh doanh

Nguồn hàng nhập cũng đóng vai trò quan trọng để phát triển kinh doanh. Khi bạn xác định mở shop giày Việt Nam xuất khẩu nhưng bạn phải xem đó là các mặt hàng nào. Giày thể thao nam, hay giày công sở nam… nó phụ thuộc vào nguồn hàng nhập của bạn. Bạn cần có sự tìm hiểu nguồn hàng nhập, tìm được một địa chỉ uy tín hàng việt nam xuất khẩu. Vì hiện nay hàng hóa trên thị trường khá nhiều nên nếu không tìm được hàng hóa uy tín thì việc mới đầu kinh doanh khá khó khăn. 

 

Comments