Một trong những cơ sở giày nam giá sỉ tốt nhất Hà Nội

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phú Quý là cơ sở giày nam giá sỉ  tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có hai thương hiệu giày Santomoni và Bomi – hai thương hiệu nổi tiếng ở trong nước và ngoài nước về xu hướng thời trang. Chúng tôi chuyên cung cấp bỏ sỉ các mặt hàng giày dép giá sỉ tạo sự uy tín đối với toàn thể khách hàng trong và ngoài nước.

Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Dailygiaynam.com có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau: giày buộc dây, giày công sở, giày da nam, giày cao cổ, giày lười, giày tây nam, giày ngoại cỡ….Tất cả các mẫu mã giày đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi thử giày.

Một trong những cơ sở giày nam giá sỉ tốt nhất Hà Nội 01

Trang thiết bị hiện đại tiên tiến

Các trang thiết bị của công ty đều là những trang thiết bị tiên tiến với công nghệ kỹ thuật cao từ nước ngoài. Máy móc hay thiết bị gia công đều đạt chuẩn, bởi vậy những mẫu giày mà chúng tôi tạo ra đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất, tinh tế và độc đáo nhất.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 

Các sản phẩm được làm bởi bàn tay của đội ngũ nhân viên rất dày dặn kinh nghiệm và có tâm huyết. Đồng thời việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao thì chất lượng sản phẩm của công ty của chúng tôi đã được kiểm duyệt. Từ các khâu gia công một đôi giày da nam hay các loại giày khác đến khi tung sản phẩm ra thị trường đều có sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ quản lí. Chính vì thế, khi nói về chất lượng chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng với tất cả khách hàng. Nên nếu bạn đang mong muốn tìm một cơ sở sản xuất giày dép giá rẻ mà chất lượng thì hãy đến với Dailygiaynam.com. Đặc biệt chúng tôi còn nhận đặt làm giày nam theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những cơ sở giày nam giá sỉ tốt nhất Hà Nội 02

Giá cả bỏ sỉ phù hợp, phải chăng

Có thể nói rằng, vấn đề quan trọng của tất cả mọi người kể cả khách mua buôn và mua lẻ đều nghĩ tới đó chính là giá cả. Khi có ý định kinh doanh thì các nhà mua buôn đều muốn tìm cho mình một cơ sở sản xuất giày dép giá rẻ. Về mặt này thì Dailygiaynam.com là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Với việc mua được sỉ nguyên liệu tận gốc nên giá cả ở xưởng luôn rẻ hơn so với các xưởng mua buôn khác. Điều này rất phù hợp cho một số khách mua buôn mới bắt đầu tập tành kinh doanh

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi đến phải những nhà bỏ sỉ có đội ngũ nhân viên phục vụ không chu đáo. Về vấn đề này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ, chu đáo, nhiệt tình và rất hiểu tâm lý khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn được cảm thấy như mình đang được ở nhà của mình

Địa chỉ: Số 56A1 KĐTM Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0984.152.513 – 0906.051.678

Email: sanxuatgiaydepnam@gmail.com

Comments