So sánh giữa đại lý bán buôn giày nam Hà Nội uy tín với các đại lý trung gian

Giày dép là mặt hàng kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Nhiều người đã tìm đến đại lý bán buôn giày nam Hà Nội. Nhưng họ không biết đâu là địa chỉ uy tín chất lượng. Nhiều người còn gặp phải những đại lý trung gian. Giá cả lấy buôn khá cao so với xưởng sỉ tận gốc. Chúng ta hãy cùng so sánh đại lý bán buôn nam Hà Nội uy tín với các đại lý trung gian nhé!

Chất lượng sản phẩm uy tín, chất lượng

Những bạn kinh doanh luôn mong muốn tìm cho mình những đại lý bán buôn giày nam Hà Nội uy tín, chất lượng. Khi so sánh về chất lượng thì những xưởng giày dép nam là số 1. Đó là những sản phẩm có chất lượng, uy tín. Được làm bởi bàn tay của các nghệ nhân làm giày có nhiều kinh nghiệm. Công nghệ làm giày rất hiện đại. Các khâu kỹ thuật trong làm giày tỉ mỉ, cẩn thận, có sự kiểm duyệt nghiêm khắc. Từ khâu gia công, sơ chế nguyên liệu đến thành phẩm đều chịu dưới sự quản lý của bộ phận giám sát. Bởi vậy, rõ ràng chất lượng sản phẩm là uy tín. 

Đối với những đại lý trung gian, sản phẩm của họ có thể là chất lượng nhưng cũng có thể là không chất lượng. Chất lượng đó là vì họ  mua buôn giày nam tại Hà Nội từ các xưởng sản xuất giày nam uy tín. Nhưng họ là bên thứ 3 nên không thể sỉ hàng tận gốc được, hàng thì chất lượng nhưng giá bán ra thì khá cao. Những sản phẩm không chất lượng chính là những sản phẩm đang trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng từ bên Trung Quốc, Thái Lan.

So sánh giữa đại lý bán buôn giày nam Hà Nội uy tín với các đại lý trung gian 01

Mẫu mã của sản phẩm phong phú, đa dạng

Đối với xưởng sản xuất giày nam uy tín thì mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng, độc đáo hơn. Bởi vì khi bạn lấy hàng tại 1 xưởng thì bạn chỉ chọn được 1 số mẫu đặc sắc. Không như các xưởng sỉ tận gốc, các mẫu hàng thiết kế tại đại lý bán buôn giày nam Hà Nội đều đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Mẫu hàng tại xưởng luôn cập nhật và nắm bắt được xu thế thời trang trong và ngoài nước. Còn đối với đại lý trung gian hàng hóa luôn ít mẫu, khan hiếm. Có nhiều chỗ nhiều mẫu mã nhưng chất lượng quá kém. 

So sánh giữa đại lý bán buôn giày nam Hà Nội uy tín với các đại lý trung gian

Giá bán buôn tốt nhất

Khi bạn đặt hàng tại Dailygiaynam.com thì bạn hoàn toàn hài lòng về giá bán buôn của chúng tôi. Chúng tôi là xưởng sản xuất giày dép được nhà nước trao tặng bằng khen về đơn vị sản xuất xuất sắc nhất. Vì là đơn vị xưởng sản xuất giày nam nên giá sản phẩm vô cùng thấp, tiết kiệm được chi phí kinh doanh cho các shop, đại lý. Còn đối với những đại lý trung gian thì họ lấy hàng và về bán với giá cao hơn. Bởi không thể  tự sản xuất ra hàng hóa được nên giá của họ phải cao hơn.

 

 

Comments