Tổng đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ

Bạn đang có ý định tìm đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ? Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Dailygiaynam.com là 1 trong những đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ được nhiều khách buôn lựa chọn.

Nhu cầu của nhiều khách buôn hiện nay

Hiện nay thị trường giày dép khá phát triển. Không chỉ phát triển thị trường trong nước mà còn là thị trường nước ngoài, đặc biệt là ngành giày Việt Nam xuất khẩu. Chất lượng giày ở thị trường nước ngoài yêu cầu rất lớn. Bởi vậy để xuất khẩu ra nước ngoài chúng ta đặc biệt cần chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm đặt làm giày nam theo yêu cầu cần phải được gia công một cách cẩn thận nhất.

Hơn nữa nền kinh tế phát triển do vậy đời sống của con người tăng cao. Nhu cầu “ăn no mặc ấm” đã được  thay đổi bằng “ăn ngon mặc đẹp”. Thay vì họ muốn có sản phẩm bền họ muốn có những sản phẩm vừa bền vừa tốt. Họ mong muốn có những đôi giày chất lượng, thời trang mà giá cả phải chăng. 

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi khẳng định 100% chất lượng. Xưởng sản xuất giày dép VNXK có giá rẻ nhất cung cấp cho các shop, cửa hàng trên địa bàn toàn quốc. Các đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu đã đồng loạt ra đời. 

Tổng đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ 01

Tại sao bạn nên chọn Dailygiaynam.com là đại lý bán buôn giày nam cho cửa hàng của mình?

1. Chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Dailygiaynam.com là một trong những nhà đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu tiên phong của nền thời trang Việt Nam. Luôn luôn cập nhật những mẫu thời trang mới nhất. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí thời trang của khách hàng. Hiện tại những mặt hàng chúng tôi đang gia công được rất nhiều cửa hàng và đại lý trên 63 miền tổ quốc đặt hàng. Đặc biệt trong năm 2016 thì đại lý bán buôn giày dép của chúng tôi đã được nhà nước tặng bằng khen chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng.

Tổng đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ 02

2. Mẫu mã phong phú đa dạng và hợp thời trang

Những mẫu giày nam tại đại lý giày nam chúng tôi luôn hướng tới những mẫu mã đẹp nhất. Từ kiểu dáng, chất lượng đến mẫu mã đều được hướng tới yếu tố lịch lãm, sang trọng hoặc năng động, trẻ trung. Đôi giày dễ dàng đi vào tháo ra. Nhìn bề ngoài sang trọng, lịch lãm, cuốn hút người nhìn. Ngoài ra mẫu giày công sở nam đẳng cấp cũng là xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng mà còn có đế giày bằng cao su chắc chắn. Đi lại rất thoải mái mà lại tự tin trong từng bước chân.

Tổng đại lý bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu giá rẻ 03

3. Chính sách bảo hành đảm bảo

Hơn bao giờ hết chúng tôi hiểu rõ được những lo lắng của các shop cũng như các đại lý khi lấy buôn.  Bởi vậy khi nhận các đơn hàng đặt làm giày theo yêu cầu chúng tôi luôn có chính sách đảm bảo cho họ. Những đơn hàng của đại lý sẽ được đảm bảo và bảo hành trọn đời. Được đổi trả trong vòng 365 ngày nếu như phát hiện lỗi sản xuất. Đồng thời chúng tôi còn áp dụng chính sách hỗ trợ về kiến thức, kỹ năng cho các shop và đại lý. Ngoài ra nếu như các shop hoặc đại lý cần phải tư vấn về các mảng maketing hoặc truyền thông thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ các phần này.

 

Comments