Xưởng đóng giày theo yêu cầu ở Hà Nội

Xưởng đóng giày theo yêu cầu ở Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHÚ QUÝ là một công ty chuyên sản xuất và bán buôn giày nam tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sau 5 năm hình thành và phát triển Xưởng đóng giày nam chúng tôi không ngừng lớn mạnh từng ngày, hiện nay chúng tôi đã có 3 xưởng sản xuất giày nam trên Toàn Quốc.

Những ngày đầu thành lập Công Ty CPSX & PTTM Phú Quý tự sản xuất giày dép, ăn nằm tại xưởng, ăn ngủ chung với giày dép, suy nghĩ về thương hiệu Giày Phú Quý chưa có tên tuổi ngày đầu cạnh tranh với thị trường trong nước, cạnh tranh với giày dép Trung Quốc giá rẻ… thật sự là rất khó khăn. Thời gian đầu, xưởng giày dép dailygiaynam.com chỉ nhận được những đơn hàng sỉ nhỏ lẻ từ đối tác quen thuộc. Nhưng với lòng đam mê, yêu nghề anh chị em trong xưởng đã vượt qua khó khăn, ý chí quyết tâm làm ra giày dép made in Việt Nam với giá thành rẻ, đẹp, chất lượng nhất.
 
Xưởng đóng giày theo yêu cầu ở Hà Nội - Phú Quý
 
Những sản phẩm mang thương hiệu Giày Phú Quý đầu tiên xuất xưởng, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trên thị trường, vì vậy chúng tôi đã gặp không ít khó khăn từ sự cạnh tranh của đối thủ, từ các lái buôn trung gian tự nhận là xưởng giày dép. Với thương hiệu mới, động lực từ những lời động viên của khách sỉ, với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết yêu nghề, xưởng giày dép của chúng tôi dần khẳng định niềm tin, phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng, những cửa hàng giày dép lớn từ Bắc vào Nam, nếu bạn đang cầm trên tay đôi giày do giày Phú Quý sản xuất, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về mẫu mã, kiểu dáng, đặc biệt là chất lượng tốt nhất từ đế giày,màu da, trọng lượng… mà giá cả hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Xưởng giày dép theo yêu cầu tại Hà Nội của chúng tôi khẳng định cho ra đời các mẫu tự sản xuất, tự bán do vậy giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị bán giày khác.
Các shop bán giày đang có nhu cầu tìm nguồn hàng giày dép sản xuất tại Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây
 

Dailygiaynam.com Thương hiệu website bán lẻ giày hàng đầu Việt Nam
Liên hệ:
Địa chỉ: 56 A1 Khu Đô Thị Mới Đại Kim -Định Công- Hoàng Mai- HN
Hotline: 0967.578.567.
Zalo & Viber : 0984 152513

Comments