Xưởng giày gia công giày dép giá gốc tận xưởng tại Hà Nội

Giày dép là mặt hàng kinh doanh tiềm năng hiện nay. Để có lời trong kinh doanh nhiều người tìm đến các xưởng  gia công giày dép giá rẻ. Nhưng đâu là xưởng giày da công giày dép giá gốc tận xưởng tại Hà Nội uy tín? Điều đó làm nhiều người khá vất vả và khó khăn trong việc tìm kiếm. Vậy hãy đến với Dailygiaynam.com – địa chỉ của xưởng gia công giày dép giá gốc tận xưởng tại Hà Nội.

Những điểm khác biệt của Dailygiaynam.com

1. Nhận đơn đặt hàng với số lượng nhỏ nhất

Không chỉ cung cấp dịch vụ bán buôn giày nam, giày dép giá sỉ cho thị trường thương hiệu giày da nổi tiếng và chất lượng, Dailygiaynam.com còn là xưởng gia công giày dép giá rẻ nhất Hà Nội. Hiều được những lo lắng của khách hàng chúng tôi nhận những đơn hàng nhỏ. Từ số lượng giày nhỏ đến lớn nhất. Các đơn hàng nằm trong khả năng của chúng tôi thì đều sẽ nhận đủ đều chiều khách. Bởi vậy những bạn mới bắt đầu kinh doanh có thể đến với Dailygiaynam.com để làm đại lý.

Xưởng gia công giày dép giá gốc tận xưởng tại Hà Nội 01

2. Nhận đặt hàng theo thiết kế riêng và thiết kế độc quyền

Mẫu mã đa dạng, phong phú và luôn bắt kịp với xu thế thời trang là thế mạnh của Dailygiaynam.com. Hiện tại chúng tôi luôn đảm bảo mỗi tuần đều ra mắt một mẫu mới ra ngoài thị trường. Để từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong xu thế hiện nay.  Đặc biệt khác với các xưởng gia công giày dép Hà Nội giá rẻ khác thì chúng tôi nhận Đặt làm giày theo yêu cầu

Đối với những khách hàng đặt giày theo yêu cầu nhưng dưới sự tư vấn và thiết kế của đại lý thì chúng tôi sẽ có chính sách riêng. Bạn có thể lấy từ 100-200 đôi đã trở thành đại lý của chúng tôi. Tất cả các mặt hàng đều được sản xuất một cách chất lượng, tỉ mỉ. Mẫu mã phong phú đa dạng và hợp với xu thế thời trang.

Đối với những khách hàng muốn thiết kế  của mình là độc quyền thì bạn phải lấy từ 300- 500 đôi. Những sản xuất đó chắc chắn sẽ chỉ riêng bạn mới có, độc quyền thương hiệu không bị đưa ra ngoài thị trường. Mẫu mã, chất lượng sẽ đúng như yêu cầu cũng như thế kế của bạn. Những chàng trai yêu thích phong cách độc đáo nhất định sẽ lựa chọn hàng của bạn.

Xưởng gia công giày dép giá gốc tận xưởng tại Hà Nội 02

3. Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của xưởng gia công giày dép giá rẻ của Dailygiaynam.com chính là đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Dựa trên quy trình gia công hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm là tất cả những gì chúng tôi có. Kỹ thuật làm giày của các nghệ nhân vô cùng tinh tế, độc đáo. Khi bạn lấy nguồn bán sỉ giày dép thì chúng tôi cam kết sản phẩm đúng hình, được bảo hành trọn đời.

Dailygiaynam.com xưởng gia công giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất.

Dailygiaynam là xưởng gia công giày dép  được nhiều khách buôn lựa chọn. Không thua kém như những cơ sở sản xuất ở nước ngoài, chúng tôi có sử dụng máy móc vô cùng hiện đại. Đặc biệt luôn với tôn chỉ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên những sản phẩm đều rất đa dạng, phong phú. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng các chính sách như đổi trả trong vòng 365 ngày, bảo hành trọn đời. Ngoài ra khi bạn trở thành đại lý của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về kiến thức và kỹ năng về sản phẩm giúp bạn.

 

Comments