Xưởng sản xuất giày da tại Hà Nội

Xưởng sản xuất giày da tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHÚ QUÝ là một công ty chuyên sản xuất và bán buôn giày nam tại hà nội với giá sỉ. Xưởng sản xuất giày da được ra đời từ đầu năm 2009, qua nhiều năm hoạt động công ty không ngừng phát triển. Hiện tại Công ty có 2 chính nhánh lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất giày da tại Hà Nội - Phú Quý

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cung cấp nhiều mặt hàng da khác nhau như giày da nam cao cấp, túi da, dây lưng da, ví da với số lượng lớn cho thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên dưới xưởng có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ chắc chắn sẽ cho ra những mẫu sản phẩm cao cấp. Với đội tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cam kết khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của giày Phú Quý.

Phú Quý luôn mang đến những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng

– Cho đổi hàng với tổng giá trị lên đến 20% hóa đơn trong vòng 1 tháng với những đơn hàng bán chậm.

– Chiết khấu phần % theo thỏa thuận cho những cá nhân hoặc tập thể giới thiệu đơn hàng cho khách hàng khác.

– Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ chi phí giao hàng tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

– Những mẫu giày mới nhất được cập nhật 24/24 trên hệ thống website của chúng tôi là giaydep24.com, dailygiaynam.com hoặc sẽ gửi mail cho khách hàng

Nhập giày nam giá sỉ ở đâu_01

Xưởng sản xuất giày hiện đại tiên tiến nhất

Việc áp dụng các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất hiện nay cam kết sẽ cho ra đời những sản phẩm được kiểm duyệt khắc khe từ khi chọn mẫu đến khi cấu thành sản phẩm nên chất lượng và mẫu mã được đảm bảo. Chất liệu da theo đúng cam kết với khách hàng nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, có sức mạnh cạnh tranh cao trên thị trường.

Giá cả luôn ở mức cạnh tranh cao với các đơn vị khác.

Vì những lý do đó mà xưởng sản xuất giày dép da Phú Quý ngày một phát triển và đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn nhỏ trong nước cũng như ngoài nước. Phú Quý cảm ơn quý khách đã quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu tìm đại lý bán buôn giày dép hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

Dailygiaynam.com Thương hiệu website bán lẻ giày hàng đầu Việt Nam
Liên hệ:
Địa chỉ: 56 A1 Khu Đô Thị Mới Đại Kim -Định Công- Hoàng Mai- HN
Hotline: 0967.578.567.
Zalo & Viber : 0967.578.567

Comments